VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Bất động sản Việt Phát Phú Quốc (VPLand) được đồng sáng lập bởi các cổ đông là những người có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại thị trường Phú Quốc từ những năm 2017 đã từng tham gia phân phối sản phẩm bất động sản với các Chủ đầu tư hàng đầu như: Tập đoàn VinGroup, Tập đoàn BimGroup, Tập đoàn SunGroup, Tập đoàn MIKGroup, Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Hạ Tầng Đô Thị Corp,…..

Ngay từ khi thành lập, VPLand đã xác định rõ ràng chiến lược hoạt động, giá trị cốt lõi của mình; xây dựng hệ thống tư vấn, quản lý, kinh doanh Bất Động Sản theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của từng thị trường, nhằm tối ưu hiệu quả, tính chuyên nghiệp và sáng tạo trong hoạt động. VPLand đã trải qua nhiều thăng trầm của thị trường, nhưng với lòng yêu nghề, sự đồng hành của Quý đối tác thân tín và sự tin yêu của khách hàng đã giúp chúng tôi vươn mình trở thành một thương hiệu Bất động sản uy tín và đặc biệt là thương hiệu uy tín về , Biệt thự nghỉ dưỡng, Shophouse, Condotel khách sạn Phú Quốc.

Với thị trường Phú Quốc đầy biến động, VPland luôn nỗ lực hết sức mình để mang đến Quý khách hàng những Bất động sản phù hợp với mỗi nhu cầu của khách hàng, thực hiện đúng những gì công ty đã cam kết với Quý khách hàng và đối tác và tạo dựng nên một uy tín bền vững nhất.

Cùng với việc phát triển nhân lực nội bộ, VPLand đặt mục tiêu tập trung mở rộng hệ thống đối tác chiến lược với phương châm hợp tác lâu dài, bền vững và song hành không chỉ trong kinh doanh mà còn trong các hoạt động tập thể.

Chúng tôi luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá của Công ty. Bởi vậy, VPLand luôn chú trọng triển khai các chính sách đào tạo để công ty không chỉ là nơi làm việc mà còn là môi trường để từng thành viên học hỏi, rèn luyện và nâng cao kỹ năng từng ngày.

TẦM NHÌN

VPLand nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững, vững mạnh, trở thành doanh nghiệp có thương hiệu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc 

SỨ MỆNH

Mang lại cho khách hàng những trải nghiệm, những sản phẩm đầu tư tốt nhất.

Mang lại nguồn lợi nhuận bền vững cho khách hàng.

Mang lại cuộc sống thịnh vượng cho nguồn nhân lực công ty và cộng đông.

Mang lại giá trị cho xã hội, cống hiến, đóng góp hết mình cho sự phát triển của đất nước.

GÍA TRỊ CỐT LÕI

Sáng tạo: Nghĩ điều mới dám thay đổi

Công bằng: Đánh giá hành xử không thiên vị,minh bạc.

Cam kết: Giữ lời hứa với khách hàng, với nhân viên, với cộng đồng

Tôn trọng: Lắng nghe chia sẻ các quan điểm khác nhau để phát triển

Kỷ Luật: Thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức.

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

 

Là kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh của chúng tôi, giúp chúng tôi khác biệt cùng với sự tăng trưởng của VPLand

Chuyên nghiệp (Profesional) – Luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất. 

Giá trị (Valuable) – Đảm bảo tốc độ tăng trưởng ổn định, bền vững và tạo dựng dấu ấn bứt phá ở thị trường bất động sản Phú Quốc nói riêng và trên cả nước nói chung.

Sáng tạo (Inventional) -Luôn hướng đến những cái mới, năng động và sẵn sàng cho sự thay đổi. Tạo dựng dấu ấn riêng bằng tính đột phá trong kinh doanh và quản trị điều hành.